4 game tích lũy jackpot hấp dẫn tại Vwin – VWin

Trong các game jackpot trực tuyến, game jackpot lũy tiến ngày càng phát triển và thu hút được người chơi slot game yêu thích chọn lựa. Với những vòng quay may mắn, cơ hội trúng những giải thưởng lớn và hơn hết là đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Mega Moolah Jackpot

Game jackpot lũy tiến Mega Moolah là thương hiệu trực tuyến lớn hàng đầu trong lĩnh vực game jackpot. Hiện tại, giải thưởng cao nhất của game này lên tới hơn 3 triệu bảng Anh. Tựa game này cũng đã dành ra hơn 1,45 tỷ bảng Anh để thưởng cho những người may mắn trúng giải.

Đây là trò chơi cổ điển có 5 cuộn. Chủ đề giao diện của game là rừng rậm. Giải độc đắc được quay một cách ngẫu nhiên và giải thưởng khủng hấp dẫn nhiều người chơi.

– Năm phát hành: 2006

– Nhà phát hành: Microgaming

– RTP: 88,12%

– Chiến thắng tối đa: 12.000x

Book of Atem WowPot Jackpot

Book of Atem WowPot có 5 cuộn với 10 dòng thanh toán. Tựa game mang chủ đề Ai Cập cổ đại. Giải độc đắc được kích hoạt nếu các biểu tượng cuốn sách xếp trên cùng một trục.

Graphical user interface, website

Description automatically generated

Tựa game này tập trung vào 4 giải Jackpot lũy tiến có thể giành được ngẫu nhiên bằng cách thu thập các biểu tượng Wild. Giải độc đắc WowPot trị giá ít nhất là 2 triệu bảng Anh.

– Năm phát hành: 2020

– Nhà phát hành: Microgaming

– RTP: 96,45%

– Chiến thắng tối đa: 5.000x

Beach Life

Beach Life là một trò chơi đánh xèng trực tuyến có tổng cộng năm cuộn, hai mươi dòng trả tiền. Đây là một trò chơi đánh xèng thông thường với các biểu tượng giải trí như mặt trời, kẹo và kem, bụng tắm nắng và hộp kho báu.

Mặc dù hình ảnh và âm nhạc đã cũ, nhưng đây là trò chơi hấp dẫn hơn rất nhiều để giải trí, với phần thưởng jackpot lũy tiến trị giá lên đến 100.000 lần tiền đặt cược. Phần thưởng jackpot hiện trị giá 2 triệu bảng Anh.

– Năm phát hành: 2008.

– Playtech là nhà xuất bản.

– 93,00% RTP

– Tiền thắng tối đa: 100.000x

A screenshot of a video game

Description automatically generated

Elephant King

Đây là một trò chơi slot trực tuyến có chủ đề hành động cực kỳ ly kỳ lấy bối cảnh trên đồng cỏ Serengeti, hoàn chỉnh với dàn động vật hoang dã to lớn. Trò chơi có 5 cuộn và các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau. Màu sắc đẹp mắt, điểm tham quan rực rỡ và tiếng động lôi cuốn sẽ đưa bạn đến với thế giới thú vị đầy thú vị. Con voi là dấu hiệu chiến thắng có giá trị nhất. Đây là một trò chơi sòng bạc IGT rất hấp dẫn.

– Năm phát hành: 2021

– IGT là nhà xuất bản.

– RTP: 88,99 %

– Khoản thanh toán tối đa: 10.000x

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo