5 lời khuyên không thể bỏ qua khi chơi Poker

Thua liên tục, mất tiền, cố mãi nhưng chỉ hòa vốn – đây có lẽ là tình trạng chung mà phần đông những người thử sức với Poker đều gặp phải. Đừng quá lo lắng và chán nản, 5 lời khuyên mà bài viết dưới đây đưa ra sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Poker và rút ra được những bài học cho mình. Hãy đọc kĩ, vận dụng và cải thiện dần để trở thành một tay Poker cừ khôi nhé!

5 loi khuyen khong the bo qua khi choi Poker
5 lời khuyên không thể bỏ qua khi chơi Poker

Tìm hiểu kĩ luật chơi trước khi bắt đầu

Không riêng gì Poker bet188, đây có lẽ là lời khuyên hữu ích trước khi bắt đầu mọi cuộc chơi. Bạn phải nhớ rằng, kể cả những game thủ chuyên nghiệp nhất của Poker cũng từng xuất phát từ con số không và dần tích lũy kinh nghiệm qua từng ván đấu. Nếu bước vào cuộc chơi mà không hiểu những quy tắc cơ bản nhất của nó thì khả năng chiến thắng chỉ có thể là con số không.

Trước hết, hãy bắt đầu tìm hiểu từ các thuật ngữ cơ bản trong game như bet, raise, ford, call, all-in,… Sau đó là cách chơi của các vòng, từ Free Flop, Flop đến Turn và cuối cùng là River. Đừng tiếc thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về luật chơi để có sự chuẩn bị sẵn sàng nhất.

Trung thành với chiến thuật chơi ổn định

Chiến thuật luôn là yếu tố quyết định của mọi cuộc chơi. Thực tế cho thấy, những người thường xuyên giành chiến thắng trong game Poker đều duy trì một chiến thuật ổn định, chắc chắn và hiệu quả.
Bạn phải biết cách giữ được bình tĩnh để không có những quyết định cảm tính. Bàn thua sẽ ở ngay trước mắt nếu vì một phút nóng vội hay cay cú mà thay đổi lối chơi ban đầu. Biết điểm mạnh ở đâu và duy trì nó, đấy mới là phong cách của một tay chơi Poker chuyên nghiệp.

Hãy học cách chọn lọc hand

Có rất nhiều người chơi Poker đến giờ vẫn nghĩ rằng đặt càng nhiều hand thì tỉ lệ ăn tiền càng lớn. Suy nghĩ này không phải không có cơ sở nhưng nó có thể khiến bạn phải trả giá đắt.
Thay vì đặt quá nhiều hand một cách thiếu chọn lọc thì hãy tập trung vào những hand có cơ hội thắng cao hơn. Việc tính toán không bao giờ là thừa cả, nếu cứ dàn trải cơ hội vào tất cả các hand thì một trong các hand đó sẽ là cửa thua bào sạch túi tiền của bạn.

Đừng lạm dụng bluff nếu không muốn trả giá

Đối với game cá cược, hành động bluff (cược láo) xảy ra vô cùng nhiều và trở thành một phần chiến thuật của nhiều tay bài Poker. Tuy nhiên, bluff chỉ mang lại hiệu quả nếu gặp tình huống và đối thủ thuận lợi.
Bạn không thể sử dụng bluff khi chính bạn thiếu bản lĩnh hay gặp phải một đối thủ “lỳ đòn”. Để thành thạo bluff thì kinh nghiệm và sự luyện tập là điều vô cùng quan trọng. Nếu chưa có đủ những yếu tố đó thì hãy tìm kiếm chiến thắng ở những hand mạnh thay vì cố loại đối thủ ra khỏi cuộc chơi nhờ bluff.

Biết người biết ta khi chọn bàn chơi

Lời khuyên này chưa bao giờ là thừa đối với những người mới bắt đầu hay những người đã chơi Poker một thời gian nhưng vẫn chưa thật chín muồi về trình độ.
Poker là game kiếm tiền, đừng quên điều đấy. Vì vậy, hãy thật sự khôn ngoan khi lựa chọn bàn chơi, chỉ khi chơi với những người dưới cơ thì khả năng chiến thắng và thu lợi mới cao được. Nếu cứ đâm đầu vào những bàn chơi toàn cao thủ thì cái bạn nhận được ngoài việc mở mang tầm mắt chỉ có sự thua cuộc mà thôi.
Trên đây là 5 lời khuyên không thể bỏ qua khi chơi Poker, hy vọng rằng nó hữu ích với bạn. Hãy luôn nhớ rằng, một khi đã nắm bắt được tất cả, chiến thắng chỉ còn là vấn đề thời gian!

(1bet88link.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo