Bí quyết chơi Liêng giỏi để thắng đậm trong thực tế

Trong chơi bất cứ bộ môn nào, dù là một trò chơi đơn giản hay là một trò chơi cần động não nhiều thì cũng cần có bí quyết để mang về chiến thắng. Liêng là một game bài hết sức đơn giản, nhưng để chiến thắng thì cũng yêu cầu người chơi phải có được những bí quyết nhất định.

Bi quyet choi Lieng gioi de thang dam trong thuc te
Bí quyết chơi Liêng giỏi để thắng đậm trong thực tế

Chơi Liêng hay với bí quyết chọn bàn chơi

Các bạn hãy nhớ khi mà đông người chơi, 4 đến 5 người chơi 188bet 512 tở lên thì xác xuất mở ra bài đẹp là vô cùng lớn, cứ vài ván chơi là có thể ra sáp hoặc là liêng, vì vậy mà việc các bạn có được 8 hay 9 điểm chưa chắc đã đọ được.

Chơi tại bàn có 2 đến 3 người thì hoàn toàn có thể cáy (nghĩa là đang có bài thấp hoặc trung bình nhưng dọa là có bài đẹp, để khiến người chơi có được bài cao hơn phải bỏ), chứ còn việc chơi tại bàn đông người thì cách chơi này sẽ ít có tác dụng. Khi chơi tại bàn đông người chơi thì giải pháp tốt nhất là các bạn hãy ngồi rình mồi.

Chiến thuật cáy thì chỉ giỏi cho 1 nhà: Đầu tiên là cần quan sát giỏi lối chơi của đối thủ, thứ 2 là quan sát tốt đến biểu lộ, thứ 3 là đã qua mấy vòng thì cần tăng tiền cược, thứ tư là cần tấn công tâm lý, thứ 5 là đoán được tiền cược mà mỗi nhà còn có, mỗi nhà đã ăn là bao nhiêu. Mức vòng theo sẽ thường tỷ lệ với mức bài dự kiến tăng lên.

Chơi bài liêng hay với bí quyết rình mồi

Các bạn cần chấp nhận với giải pháp nhiều lúc sẽ theo với 1 đến 2 vòng, thực hiện cáy với mức vừa, hãy thả câu và để thua rồi tiếp tục ngồi rình đến khi mà mình có được bài cực đẹp thì dọn làng nhiều vòng tăng tiền cược khi mà họ cắn câu.

Phá những nhà ngồi rình mồi bằng với cách vạch mặt và nói tâm lý, nâng số tiền đóng vào của mỗi nhà khi khởi đầu ván đấu, ngồi rình mồi bằng cách cân nhỏ, xòe bài, nói tâm lý đánh lạc hướng của mỗi nhà. Phá tâm lý lạc hướng của mỗi nhà bằng cách nào? Nếu như mình biết được nhà A đang ngồi rình nhưng mình cần phải nói và đánh để làm sao cho làng hiểu sai rằng bên phía nhà A đang không rình, tương tự như mình hiểu được rõ mọi nhà nhưng lại đánh lạc hướng cho mình và cả nhà có thể các bạn sẽ không hiểu được rõ mỗi nhà.

Chẳng hạn khen bên nhà B có kiểu đánh để khiến nhà B đang tưởng mình đang sai lầm và nhà C thì nghĩ là B đúng với mình đang khen…Một cao thủ là cần hiểu được rõ về lối chơi nhưng lại tìm ra được cách đánh lạc hướng cho mỗi nhà.

Biết cách rình đối thủ hiểu được rõ về phong thái rình của mỗi nhà, giải pháp khi đứng đầu cánh và đứng ở cuối cánh, thả câu để cân nhẹ con tép…mà kiên trì nhặt về số tiền bỏ ra trước của mỗi đối thủ khác (số tiền mà không ai thực hiện nâng hay là cân) thì mới được xem là thắng. Tâm lý chơi coi thường đống tiền bé của mỗi nhà góp vào trước khi thực hiện chia bài (số tiền góp vào gà ban đầu không ai cân và không ai nâng) mà chỉ nhăm nhăm ngồi rình bài đẹp để hốt được khoản tiền to thì chỉ có thua là cái chắc.

(1bet88link.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo