BLĐ M.U và Ten Hag đồng ý gạt 7 chuồn khỏi kế hoạch: Vấn đề giờ đuổi đi sao cho khéo ?

Từ TIER 1 Simon Stone và cả Fabrizio Romano: Manchester United và Ten Hag đồng ý để Cristiano Ronaldo rời đi trong kỳ chuyển nhượng hiện tại trong bối cảnh tâm trạng của anh đang làm ảnh hưởng đến tinh thần toàn đội.

Cụ thể:

“HLV Erik ten Hag đã từng tuyên bố công khai Cristiano Ronaldo, 37, không phải để bán và nằm trong kế hoạch của ông.

Tuy nhiên, những nhân vật cấp cao đã được cảnh báo rằng không khí tích cực mạnh mẽ xung quanh đội bóng xuất hiện từ hồi tiền mùa giải đã nhanh chóng…biến mất.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha còn 1 năm trong hợp đồng nhưng muốn United để anh rời đi trong hè này.

>>> Vào ngay cơ hội nhận thưởng tại: Bản tin bóng đá mới nhất <<<

bld-m-u-va-ten-hag-dong-y-gat-7-chuon-khoi-ke-hoach-van-de-gio-duoi-di-sao-cho-kheo

Trong khi những thất bại liên tiếp trước Brighton và Brentford đã làm rung chuyển United mạnh mẽ, một phần của bức tranh toàn cảnh đã được quy chụp là do nhà vua.

CR7 được ghi nhận là một “sự hiện diện tiêu cực” ở CLB, hầu như không giao tiếp với đồng đội ở canteen và không giấu giếm ý định chuyển đi. Sau trận thua Brenford, Ronaldo còn không chủ động bắt tay Ten Hag và từ chối sự hỏi thăm tư phía trợ lý McLaren. Anh 7 cũng không cùng đội ở lại cảm ơn các CĐV, điều này khiến nhiều Fan tức giận.

Ronaldo cũng nảy sinh những bất đồng về chuyên môn với Ten Hag. HLV người Hà Lan muốn Ronaldo và các cầu thủ chơi áp sát và tạo áp lực lên đối thủ nhiều hơn. Trong khi đó cầu thủ sinh năm 1985 cho rằng đây là chiến thuật không phù hợp với đại đa số các cầu thủ MU trong đó có cả anh.

Các nguồn tin cho biết họ lo sợ tình thế sẽ không có gì thay đổi cho đến khi Ronaldo rời đi; một số người tin rằng ngay cả khi anh rời đi và United không có người thay thế đi nữa thì CLB vẫn sẽ thấy tình hình cải thiện đáng kể trong màn trình diễn tổng thể.

Nếu nhà vua là vấn đề thì Ten Hag, Arnold và Murtough sẽ phải tìm cách giải quyết trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.”

Hiện tại rất nhiều fan Man United đang cảm thấy nếu vậy tại sao không cho Ronaldo đi từ lúc lùm xùm nổ ra ? Mồm bảo “không” tuy nhiên các động thái trên TTCN của United lại không giống như những gì họ nói. United liên hệ kha khá tiền đạo đủ các thể loại thượng vàng hạ cám kèm theo đó là câu trấn an hơi vụng về “không ảnh hưởng đến đi ở của Ronaldo”. Bạn tin không, riêng tôi không tin nó không liên quan.

>>> Click tại đây: Nhà cái Fun88 uy tín mới nhất <<<

Vấn đề giữa Ronaldo và United đang tắc ở khoản làm sao để Ronaldo ra đi kia kìa. Nếu muốn ra đi theo cách phổ thông nhất thì phải có clb nào đó đặt lời đề nghị đã, và theo thông tin báo chí gần nhất thì vẫn chưa có clb nào như thế. Quả kèo này quả là hao tổn tâm sức cho siêu cò Mendes, khi yêu cầu về lương lẫn role của Ronaldo vẫn là không nhỏ với mọi clb. Trường hợp Man United thanh lý free Ronaldo cũng khó xảy ra và hơi vô lý. Cách có thể thử cuối cùng là Ronaldo và United có thể tự thỏa thuận thanh lý với phần phí thương lượng bên Ronaldo chi trả để đổi lấy tự do.

Chuyện không mới, quyết định không lạ từ 2 bên nhưng làm sao để đi được êm xuôi mới quan trọng. Bên đòi đi, bên cho đi rồi nhưng tình hình không có gì mới cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo