De Gea: Sau 500 trận liệu có nên tính chuyện rời Man United ?

David de Gea sẽ đạt kỷ lục bắt 500 trận cho Man Utd vào ngày hôm nay, nếu như anh ra sân ở trận đấu tối nay. Kỷ lục này có thể tăng thêm đến hơn 40 trận nữa khi mà mùa giải mới chỉ là đang ở giai đoạn đầu. Dù vậy, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào hè năm sau. Vào mùa đông tới, De Gea sẽ được tự do đàm phán với các CLB khác.

Không chỉ mỗi mình De Gea đang sắp hết hạn, mà còn có nhiều cầu thủ nổi bật kể đến: Ronaldo, Rashford, Garnacho, Fred, Shaw, Dalot, Jones, Tuanzebe, và Heaton,… Ten Hag đã nói rằng BLĐ Man Utd không được phép gia hạn với ai mà không có sự đồng ý của ông.

>>> Vào ngay cơ hội nhận thưởng tại: Bản tin bóng đá mới nhất <<<

Phải nói ra tôi không quý De Gea lắm, vì mức lương của anh là thật không thể tin nổi. Bản thân tôi mong nếu như anh ra đi, anh sẽ đến CLB nào đó có thể giành danh hiệu. Ở châu Âu hiện giờ có Roma/Spurs/ATM là những CLB có tham vọng giành danh hiệu, và vẫn đang dùng thủ môn dạng cổ điển. De Gea “cực kỳ” xuất sắc ở những tình huống khó và phải cản phá ở khoảng cách 5m50.

Tôi mong anh sang Roma hoặc ATM. Nhưng mà ATM đã có Oblak, vậy là chỉ còn sang Roma. Sang đó có thầy Mou, đá phòng ngự phản công. Găng vàng duy nhất mà De Gea có là dưới tay thầy Mou. Sang đó anh sẽ gặp lại người bạn thân cây khế là Smalling, và ông bạn già Matic. Thầy Mou đang có tham vọng rất lớn ở Roma, nếu anh sang đó anh sẽ làm core thôi. Vì Patricio mùa này bắt rất dở, họ sẽ cần một GK mới. De Gea là người thay thế quá đẳng cấp cho Roma. Hãy đi tìm nơi phù hợp để chứng mình đẳng cấp của mình.

>>> Click tại đây: Nhà cái Fun88 uy tín mới nhất <<<

 

Nếu anh ở lại sẽ chỉ làm khổ Ten Hag và fan Man Utd mà thôi. Họ có thể vui vì Man Utd thắng với hàng thủ lùi sâu nhất EPL sau hai trận thua. Nhưng với những người hiểu Ten Hag phải làm gì để cứu ghế của mình, họ sẽ hiểu ý tôi mà thôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo