Giorgio Chiellini:”Xét về tốc độ, Harry Maguire phản xạ còn chậm hơn cả tôi ở tuổi 37″

Chia sẻ với tờ Montecio Carlo, trung vệ kỳ cựu Giorgio Chiellini cảm thông cho số phận của Harry Maguire. Tuy nhiên hậu vệ người Ý cũng cho rằng Maguire cần cải thiện bộ kỹ năng của mình. Chiellini chỉ ra yếu tố khiến Maguire chậm chạp khi Solo 1 vs 1 với các tiền đạo nhanh nhẹn.

Giorgio Chiellini cảm thông cho Maguire:

“Tôi rất buồn cho hoàn cảnh của Maguire vì cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Họ đòi hỏi ở cậu ấy quá nhiều. Chỉ vì họ đã trả 80 triệu bảng cho cậu ấy, cậu ấy phải trở thành người giỏi nhất thế giới mỗi trận?

Điều đó không đúng. (Giá trị của thị trường phụ thuộc vào nhiều khía cạnh mà bạn không thể kiểm soát được). Đó không phải là lỗi của bạn.

>>> Vào ngay cơ hội nhận thưởng tại: Bản tin bóng đá mới nhất <<<

Được rồi, Maguire có thể không phải là Rio Ferdinand nhưng anh ấy đủ tốt. Với tình hình này, điều đó không giúp [tuyển Anh] làm được điều tốt nhất.

Nếu bạn muốn vô địch World Cup, thì không thể có một số vấn đề với các cầu thủ chủ chốt, và chắc chắn Maguire là một trong những cầu thủ quan trọng của đội.”

Giorgio Chiellini khuyên Maguire nên cải thiện bộ kỹ năng:

“Rõ ràng khả năng phản xạ và tư duy đọc tình huống của cậu ấy có vấn đề. Việc không phản xạ kịp trong các tình huống phòng ngự khiến cậu ấy chậm hơn đối phương và trở nên lù đù trong các pha Solo kèm tay đôi. Để cải thiện thực trạng này cậu ấy cần xem lại Video phân tích các pha phòng ngự của mình. Các chuyên gia trong ban huấn luyện có thể giúp cậu ấy đưa ra những lời khuyên có ích. Xét về tốc độ, Harry Maguire còn chậm hơn cả tôi ở tuổi 37

Maguire cũng cần giảm khối lượng cơ bắp, cậu ấy chậm chạp do cơ thể có phần hơi dư mỡ thừa. Cậu ấy không thể bức tốc đoạn ngắn khi gặp các tiền đạo có xu hướng nhanh nhạy.”

>>> Click tại đây: Nhà cái Fun88 uy tín mới nhất <<<

Chuyên gia của Sky Sports, ông Paul Merson vừa công khai xin lỗi Harry Maguire

Chuyên gia của Sky Sports, ông Paul Merson vừa công khai xin lỗi Harry Maguire vì những lời chỉ trích của ông nhắm vào mức giá 80 triệu bảng dành cho đội trưởng MU hồi năm 2019.

“Tôi không muốn mình nói đúng về điều đó, tôi thà sai còn hơn. Tôi muốn đội tuyển Anh vô địch World Cup và Harry Maguire là người ghi bàn thắng quyết định. Đó chỉ là ý kiến cá nhân ​​của tôi. Sau đó tôi đã gọi cho Brendan Rodgers để xin số của Harry Maguire. Tôi không cảm thấy hài lòng với chính mình. Tôi cần gọi cho cậu ta và nói: ‘Tôi không đồng tình với mức giá 80 triệu bảng nhưng tôi không nên nói ra điều đó và tôi xin lỗi’. Tôi đã đi hơi quá xa.”

Đây là những gì Paul Merson đã nói vào năm 2019:

“80 triệu bảng cho Maguire là một sự vô lý ở cấp độ cao nhất.”

“Bạn phải nhớ rằng anh ấy đang đá lệch trái trong bộ ba trung vệ của ĐT Anh. Và khi bạn phải chơi với ba trung vệ ở hàng thủ, bạn làm vậy chỉ vì một lý do duy nhất, đó là vì các họ không đủ tốt và bạn không tin tưởng họ.”

“Maguire đã làm rất tốt ở tuyển Anh nhưng bạn phải nhớ rằng khi anh ấy chơi cho Leicester, họ đá với một đội hình phòng ngự thấp và không có khoảng trống ở phía sau. Bóng được treo vào và anh ấy đánh đầu ra ngoài, anh ấy chỉ phải lao lên phá bóng.”

“Giờ anh ấy đá chính ở United và anh ấy phải chơi với một đội hình dâng cao. Ví dụ MU đá với Arsenal, Maguire đang dâng lên giữa sân và bóng được câu qua đầu cho Aubameyang hoặc là cho Aguero của City, lúc đó tốc độ, tốc độ, tốc độ, nó ở đâu?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo