Luke Shaw:”Con gái Maguire đã hỏi anh ấy rằng: Sao bố bị chửi nhiều thế”

Hậu vệ Luke Shaw tiết lộ người đồng đội Harry Maguire đã rơi vào trạng thái trầm cảm sau trận đấu với ĐT Đức.

“Thành thật mà nói, thời điểm này là một giai đoạn khó khăn. Tất nhiên Harry [Maguire] là một cầu thủ tuyệt vời, một nhân vật tuyệt vời. Anh ấy đã và đang phải hứng rất nhiều chỉ trích, có lẽ nhiều hơn tất cả những gì tôi đã từng thấy trong bóng đá, nhưng anh ấy không bao giờ trốn tránh, anh ấy vẫn luôn ở đấy.

>>> Vào ngay cơ hội nhận thưởng tại: Bản tin bóng đá mới nhất <<<

Dẫu vậy khi những người Anh lăng mạ anh ấy, trong đó có cả các Fan Man United, sau trận đấu với Đức, Maguire đã rơi vào trạng thái trầm cảm sau đó. Con gái Maguire đã hỏi anh ấy rằng: Sao bố bị chửi nhiều thế. Anh ấy nói với tôi không biết nên đối diện với điều đó thế nào. Harry  không thể khóc, nhưng tâm trạng bấn loạn và buồn bã hiện lên rõ lên mặt anh ấy và gia đình.

“Bạn có thể thấy có những người có thể chọn trốn tránh, không muốn trở nên nổi bật, nhưng anh ấy luôn đặt mình vào tâm điểm. Điều đó cho thấy được sức mạnh và tính cách của anh ấy, bởi vì, nào, ai cũng biết rằng anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc.”

“Vào lúc này có thể [Maguire] không có được sự tự tin vì anh ấy có thể cảm thấy như là  cả thế giới đang chống lại mình. Điều đó thật khó khăn đối với anh ấy, nhưng chúng tôi, với tư cách là cầu thủ hoặc nhân viên, chúng tôi đều ủng hộ Harry vì anh ấy một cầu thủ rất quan trọng.”

“Hãy nhìn lại về EURO và những gì anh ấy đã làm, mọi người cần hiểu anh ấy là một phần quan trọng của đội tuyển Anh và họ phải chấp nhận điều đó.”

“2 trận đấu đầu tiên [của United/Maguire] là không đủ tốt và tôi hoàn toàn hiểu manager [ETH] phải đưa ra quyết định quan trọng. Bây giờ đội đang trong đà chiến thắng còn chúng tôi bị tiết chế thời gian ra sân của mình, điều duy nhất tôi có thể làm là tiếp tục ủng hộ đội, tiếp tục tập luyện chăm chỉ và bình tĩnh chờ cơ hội.”

>>> Click tại đây: Nhà cái Fun88 uy tín mới nhất <<<

hakem-sam

Huyền thoại Rio Ferdiand cũng  đã gửi một thông điệp trên TW bày tỏ sự đồng cảm với Maguire, và ám chỉ rằng việc anh không có được nhiều thời gian thi đấu trong những tuần gần đây có thể là lý do chính dẫn đến màn trình diễn kém cỏi cho đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo