Malacia khóa chặt De Bruyne, Van Gaal khuyên Ten Hag “bổn cũ soạn lại” trận Derby Man City

Đêm qua Tyrell Malacia cũng ra sân từ ghế dự bị trong trận Hà Lan thắng Bỉ 1-0, anh vào thay Nathan Aké từ hiệp 2 và gần như khóa chặt được Kevil De Bruyne

Van Gaal thử nghiệm Malacia ở vị trí mới, Trung vệ lệch trái trong sơ đồ 3 hậu vệ, anh thể hiện khá tốt và Van Gaal hài lòng, đặc biệt là cách Malacia kèm Kevin De Bruyne, khẳng định Malacia có thể chơi tốt hơn.

>>> Vào ngay cơ hội nhận thưởng tại: Bản tin bóng đá mới nhất <<<

‘De Bruyne hoạt động nhiều ở bên trái và có khả năng tăng tốc tốt hơn Blind vì vậy tôi đặt Malacia ở đó. Cậu ấy đã khóa chặt được Kevil Tôi đã thảo luận điều này với cậu ấy ngày hôm trước. Malacia đã làm rất tốt công việc phòng ngự, nhưng khi tấn công cậu ấy có thể tốt hơn rất nhiều.

Malacia đã hoạt động bền bỉ, cậu ta theo Kevil như hình với bóng. Tôi nghĩ điều cốt yếu nằm ở tốc độ và sức bền. De Bruyne đã không thể phát huy sở trường các pha bứt tốc đoạn ngắn chọc khe của cậu ta.

Tôi nghĩ Ten Hag- người đồng hương của tôi nên cân nhắc cách sử dụng Malacia trong việc kèm De Bruyne cuối tuần này. Cậu ấy chắc chắn phải tham gia trận Derby Manchester, cậu ấy sẽ có ích trong việc kèm De Bruyne.’ Van Gaal nói với NOS.

‘Martins Indi cũng sẽ không kịp tham dự World Cup do chấn thương. Tôi phải xem những cầu thủ khác có thể chơi ở đó và tôi muốn xem Malacia có thể làm gì, vì vậy Ake đã được thay thế.’ Van Gaal nói với ESPN.

Tyrell Malacia: “Tôi sai đã có đồng đội sửa”

Thật ra là Malacia đã rời khỏi vị trí Trung vệ lệch trái và tiến lên phía trước hơi nhiều lần, Louis van Gaal sau đó cũng đã nhắc nhở.

“Tôi đã tiến quá nhiều về phía trước hai hoặc ba lần”, Malacia nói, De Telegraaf trích dẫn lại.

“Điều đó là vì tôi chưa quen lắm ở vị trí này. Nhưng tôi đã được sửa chữa bởi những đồng đội khác. Tôi cũng không đồng ý với việc này vào thời điểm đó, vâng. Đúng rồi. Sau trận đấu, chúng tôi đã nói chuyện về điều này và nó đã ổn”.

“Tôi cảm thấy thoải mái với United vào lúc này. Louis van Gaal nghĩ rằng tôi cũng nên có thể chơi ở trung tâm hàng thủ. Nhưng tôi cảm thấy tốt nhất ở biên trái.“

>>> Click tại đây: Nhà cái Fun88 uy tín mới nhất <<<

Tuyển Hà Lan dưới sự dẫn dắt của Louis van Gaal đã xuất phát với sơ đồ 3-4-1-2 trong chiến thắng tối thiểu trước tuyển Bỉ.

Tyrell Malacia được đưa vào sân từ đầu hiệp hai và đá trám vào vị trí trung vệ lệch trái mà Nathan Ake để lại.Lý giải cho quyết định của mình, chiến lược gia 71 tuổi cho biết Martin Indi không thể tham dự World Cup vì chấn thương trong khi Daley Blind thì không thích hợp. Hơn thế nữa, vị trí đứng của LCB cũng là khu vực De Bruyne thường hoạt động và ông biết Malacia làm rất tốt nhiệm vụ phòng ngự nên muốn thử nghiện hậu vệ sinh năm 1999 ở một vị trí rất mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo