Mơ đề về 23 đánh con gì? Điềm báo con số từ giấc mơ

Mơ đề về 23 đánh con gì là một giấc mơ rất đỗi quen thuộc với các anh em đánh đề. Dường như có nhiều người đã tin vào chuyện này. Nhưng cũng có những người không dám chắc do nghĩ 23 là số xui. Vậy hãy cùng Fun88 tìm hiểu rằng các điềm báo từ giấc mơ này.

Ý nghĩa của số 23 

Nhiều người vẫn giữ quan niệm rằng số 23 là số xấu. Cũng không thể trách họ được vì đa phần nếu làm việc gì vào ngày 23 cũng không được ổn cho lắm. Nhưng điều đó không nói lên ý nghĩa chân chính của con số 23. Vậy rốt cuộc con số 23 có những ý nghĩa gì và trên phương diện gì?

Hình ảnh con số 23 khi giải mã thấy được nhiều ý nghĩa
Hình ảnh con số 23 khi giải mã thấy được nhiều ý nghĩa

Quan niệm dân gian chỉ dựa vào độ may mắn mà nghĩ rằng 23 mang tới điều không lành. Tuy nhiên nếu ta phân tích từng chữ số thì 23 lại mang tới điềm lành. 2 tượng trưng cho sự vĩnh viễn. Còn 3 là tượng trưng cho tài lộc. Vậy nếu gộp hết 23 lại thì đó là ý nghĩa phát tài mãi mãi, tài lộc vững vàng. Nói một cách đơn giản thì ví tiền của anh em sẽ đầy ắp. Do đó nếu mơ đề về 23 đánh con gì thì nghĩa là vấn đề tiền bạc của anh em trong vài tháng tới không lo.

Ý nghĩa của số 23 theo tâm linh

Kinh Dịch là một mảng trong phong thủy. Nhiều người hay bói quẻ Kinh Dịch để tìm kiếm hướng đi cho bản thân. Đã có rất nhiều quẻ trúng. Theo Kinh Dịch thì quẻ Trạch Hỏa có vị trí và ý nghĩa tương đồng với số 23. Đây là quẻ mang tới điểm lành, ngụ ý xui xui đã tan biến và may mắn sẽ đến. 

Ý nghĩa của số 23 theo thuyết Ngũ Hành

Thế giới này đều vận động theo thuyết Ngũ Hành. Trong Ngũ Hành thì 23 là con số gắn liền với mạng Hỏa. Nên người nào có mạng này mà mơ đề về 23 đánh con gì chắc chắn là điềm báo tốt lành. Ngược lại mạng Kim sẽ là điềm xui vì Kim và Hỏa tương khắc với nhau. Ngoài ra người mạng Thổ cũng sẽ có may mắn vì Hỏa tương sinh với Thổ.

Lý giải về giấc mơ đề về 23 đánh con gì

23 là con số mang đến may mắn tài lộc theo nhiều ý nghĩa. Và nó cũng không quá xấu như nhiều người đã quan niệm. Nên giấc mơ đề về 23 đánh con gì cũng có một sức hút riêng của nó. Điềm mà nó báo tới cũng có thể thử lý giải như sau.

Đầu tiên về mặt công việc, là sự thăng tiến. Nếu chưa thăng tiến thì cũng có một bước nhảy vọt thành công. Anh em sẽ tạo dựng được uy tín trong công việc, được sếp thưởng cũng như cấp dưới ngưỡng mộ.

>>> Xem thêm: MƠ THẤY MÌNH CỞI TRUỒNG ĐÁNH CON GÌ MAY MẮN NHẤT?

Con số này cũng cho thấy sự hài lòng trong hiện tại. Vì mỗi con số đều chiếu đến thực tế nên anh em cần phải phấn đấu cố gắng càng nhiều. Phải làm thì túi tiền mới có thể đầy được. Tin rằng sau giấc mơ này người đánh đề sẽ tràn đầy sức sống để thực hiện mọi điều mình mong muốn. Nhưng đừng quá mơ ước nhiều thứ xa xôi khó với. Cứ từng bước tiến thực tế là được rồi.

Nằm mơ đề về 23 đánh con gì được nhiều người chú ý
Nằm mơ đề về 23 đánh con gì được nhiều người chú ý

Mơ đề về 23 đánh con gì sẽ tạo thành điềm lành

Nếu như người đánh đề có giấc mơ đề về 23 đánh con gì thì nên tham khảo ngay hai con số sau đây. Đó là 88 và 26. Theo dân gian thì một con số 8 mang đến sự phát triển, thuận lợi. Vậy hai con số 8 tạo thành 88 là càng phát đạt càng thuận lợi. Với 26 là một con số siêu may mắn. Nó thể hiện ví tiền của anh em sẽ đầy ắp trong thời gian tới. Đồng thời công việc cũng sẽ phát triển theo ý muốn của anh em.

Ngoài ra người đánh đề có thể tham khảo thêm một vài giấc mơ đề về 23 đánh con gì. Trong giấc mơ mà có số 23 trên biển số xe thì đánh 22 hoặc 75. Nếu thấy giữa bầu trời có số 23 to tướng thì đừng ngại ngần mà quất 08 hay 76. Còn khi vừa rút tờ tiền ra thấy con số 23 in đậm to đùng trên đó thì bắt kèo 34 hoặc 09 ngay lập tức. Và nếu thấy đôi giày mà mình đang đi hay ngẫu nhiên thấy có số 23 thì dứt điểm 44 hay 32.

Các con số khác liên quan đến giấc mơ đề về 23 đánh con gì?

Người mơ thấy đề về 23 có rất nhiều. Có những lúc không phải chỉ riêng số 23. Có đôi khi là những con số khác liên quan đến 23. Trong đó đa phần người ta sẽ mơ thấy từ con số 230 đến 233.

Nếu mơ đề về 230 thì đánh con gì?

Đầu tiên với 230. Nếu mơ thấy thì anh em nên đánh con đề 82 hoặc 17. 82 nói về sự thăng tiến một cách toàn diện. Còn 17 là tình yêu thương cũng như sự đoàn kết.

Nếu mơ đề về 231 thì đánh con gì?

Tiếp theo là 231. Lúc đó thì anh em nên lựa chọn con 45 hay con 78. Con 45 tượng trưng cho việc tìm thấy may mắn sau bao xui xẻo. Với con 78 thì là đại diện mọi chuyện đều thuận lợi hạnh thông, trôi chảy theo mong muốn.

Nếu mơ đề về 232 thì đánh con gì?

Thứ ba là con số 232. Con số này khá thuận miệng. Vì thế anh em nên đánh con đề 32 hoặc 64. 32 tuy ngược với 23 nhưng cũng là mang tới điềm lành rất nhiều. Còn 64 là đại biểu tiêu biểu cho việc tài lộc đến khắp mọi mùa trong năm.

Nếu mơ đề về 233 thì đánh con gì?

Cuối cùng là mơ thấy 233. 79 cũng tương tự như 32 mang tới nhiều thuận lợi. Còn 02 là con số của hạnh phúc, nghĩa là mối quan hệ gia đình hay tình yêu đều vui vẻ thuận lợi.

Giải mã chi tiết thấy được nhiều thông tin giá trị
Giải mã chi tiết thấy được nhiều thông tin giá trị

Kết luận

Mơ đề về 23 đánh con gì không phải chuyện hiếm thấy. Dù không thể chắc chắn rằng 23 có thật sự may mắn như thế không. Nhưng nó cũng có những sự trợ giúp nhất định. Anh em có thể nghe theo giấc mơ. Vì tâm linh sẽ đến đúng chỗ và đúng với người đang cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo