Real chớ vội tưởng bở, M.U đã “đi đêm” với Bellingham từ khi cậu nhóc mới 15 tuổi

Theo The Athletic. MU đã cử scout ( đội ngũ tuyển trạch) đến sân theo dõi Jude Bellingham 46 lần ở mọi cấp độ từ khi anh mới 12 tuổi và các báo cáo gửi về đều viết rằng cần phải kí hợp đồng với cầu thủ này ngay lập tức.

MU đã cố gắng kí hợp đồng với Bellingham khi anh 15 tuổi (2018) nhưng CLB không thể đạt được thoả thuận do gia đình Bellingham muốn anh ở lại Birmingham hơn.

Khi Bellingham bắt đầu lên chơi ở đội 1 của Birmingham, MU đã nắm rất nhiều thông tin về cầu thủ này. Trợ lý Mike Phelan đã đến sân để trực tiếp theo dõi Bellingham thi đấu trong trận đấu trên sân nhà với West Bromwich. Mike đã ngồi với các ông chủ của Birmingham vào ngày hôm đó, những người sẵn sàng bán cầu thủ trẻ này để giảm bớt gánh nặng tài chính của câu lạc bộ.

>>> Vào ngay cơ hội nhận thưởng tại: Bản tin bóng đá mới nhất <<<

Mike đã nói với huấn luyện viên lúc bấy giờ của MU là Ole Gunnar Solskjaer rằng Bellingham là một cầu thủ có tiềm năng của Gerrard và Paul Scholes.

Tháng 3/2020, MU đã chuẩn bị mọi thứ để mời gia đình Bellingham đến thăm Carrington với mục đích thuyết phục cầu thủ này kí hợp đồng.

GĐKT Mick Court đã gom rất nhiều cảnh quay Bellingham chơi bóng rồi áp vào các video của đội 1 MU để mô tả cách anh có thể hoạt động trong những sơ đồ khác nhau. Mick đã chuẩn bị mọi thứ để giải thích với gia đình Bellingham về vị trí anh có thể chơi tại MU và những khía cạnh CLB có thể giúp anh tiến bộ.

Trợ lý Michael Carrick thì chịu trách nhiệm chuẩn bị sẵn về các yếu tố tâm lý cho một chàng trai trẻ 17 tuổi chuyển khẩu đến một nơi cách xa nhà 100 dặm. Carrick đã nghiên cứu kĩ các video phỏng vấn Bellingham và anh bị ấn tượng với tư duy bóng đá của cầu thủ này. Bellingham luôn đưa ra những câu trả lời chi tiết về bóng đá thay vì nói chung chung.

Cuối cùng Murtough là người dẫn đoàn, đưa gia đình Bellingham đi tham quan cơ sở vật chất tại Carrington và cho họ xem phần thuyết trình của CLB. Sir Alex cũng có mặt vào ngày hôm đó để chào mừng gia đình Bellingham nhưng cuộc gặp gỡ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên cuối cùng gia đình Bellingham đã chọn Dorrmund. Từ lâu họ đã coi nước Đức là một bước đệm hoàn hảo cho Bellingham với Sancho là một ví dụ điển hình.

Mùa hè 2023 dự kiến MU sẽ quay trở lại với thương vụ này. Dortmund định giá Bellingham vào khoảng 150 triệu euro, con số sẽ biến anh trở thành cầu thủ Anh đắt giá nhất mọi thời đại. Birmingham sẽ nhận được khoảng 5% số tiền chuyển nhượng của Bellingham.

Tuy nhiên hè 2023, Man United sẽ vấp phải sự cạnh tranh gắt gao từ Real Madrid để sở hữu Bellingham

Tờ MARCA đưa tin, tiền vệ người Anh đang rất nóng lòng khoác áo Los Blancos.

Bản thân Bellingham đã được Real Madrid để mắt đến ngay trước khi anh tới Đức từ 2019. Anh được coi là Captain tương lai của Tam Sư và lọt vào mắt xanh của đội ngũ tuyển trạch Real Madrid.

>>> Click tại đây: Nhà cái Fun88 uy tín mới nhất <<<

Chính đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đề nghị Bellingham không gia hạn hợp đồng với Dortmund. Perez muốn mang anh về vào mùa hè 2023 để củng cố tuyến tiền vệ và không ai khác, anh chính là mục tiêu số 1 của đội bóng. Bellingham cũng đã từ chối các cuộc gọi đến từ các đại gia EPL.

Những sự liên lạc giữa 2 CLB đã bắt đầu được mở ra. Mối quan hệ tốt cũng là mấu chốt của vấn đề này. Mức giá cho tiền vệ người Anh khác xa những gì báo đã đưa tin là 150 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo