Thủ thuật chơi bài tiến lên đơn giản lưu loát dễ chiến thắng hơn

Chơi bài tiến lên không còn quá xa lạ với chúng ta ngày nay. Đây là một trò chơi đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng không vì thế mà mất đi sự hấp dẫn đối với người chơi. Để chơi tốt và di chuyển chuẩn, bạn cần thuộc lòng các lá bài. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những mẹo hay nhé.

Thu thuat choi bai tien len don gian luu loat de chien thang hon

Luyện kỹ năng ghi nhớ thẻ bài

Không phải ai cũng biết cách ghi nhớ thẻ bài một cách nhanh chóng và chính xác. Theo luật chơi thì thường sẽ có 2 cách nhớ bài:

  • Cách 1: Bạn có thể ghi nhớ những lá bài đã chơi trong game để xác định  nước đi tốt tiếp theo. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn phải nhớ tất cả các thẻ bạn đã chơi. Một mẹo nhỏ để làm được điều này là hãy học từ A đến Z.
  • Cách 2: Bạn có thể học nhớ thẻ của đối thủ, nhưng nếu bạn nhớ thẻ của đối thủ thì bạn sẽ không thể tập trung được, cũng như nhiều thông tin phức tạp. Vì vậy, hãy tập trung vào việc ghi nhớ các quân bài của đối thủ khi họ xếp các quân bài của mình vào cuối trò chơi.

Nếu người chơi có thể ghi nhớ hai lá bài không bị chặn, người chơi sẽ có thể bắt được quân bài và tính toán nước đi hoàn hảo nhất cho mình, tăng cơ hội chiến thắng.

Hiểu quy tắc chơi bài tiến lên?

Muốn thắng mọi ván bài, muốn thắng mọi ván bài thì tất nhiên bạn phải nắm rõ luật chơi. Đây là điều kiện thiết yêu giúp bạn nhớ bài lâu hơn.

Nếu bạn không nắm rõ luật chơi tại nhà cái sbotop.com, bạn sẽ không biết được là thẻ bài mình đánh ra đã đúng hay chưa, điều này lấy đi mấy phần tự tin của bạn đấy. Để trò chơi có thể kết thúc nhanh, bạn hãy thúc đẩy quá trình đánh bằng nhiều chiến lược.

Hãy nhớ bài theo từng thứ tự?

Với thủ thuật này, bạn có thể nhớ thứ tự các quân bài từ thấp nhất đến cao nhất và chơi theo thứ tự. Việc ghi nhớ từng lá bài như thế này tương đối khó và có thể gây nhầm lẫn về cách chơi, tuy nhiên hãy nhớ tuân theo một logic nhất định và kết hợp với chiến thuật chơi của bạn để đảm bảo chơi đúng cách nhất nhé.

Ghi nhớ các bài có cùng chất?

Bài tiến lên miền nam dễ chơi và luật chơi hơn bài miền bắc, và đôi khi bài miền nam có tỷ lệ thắng cao hơn. 

Trên quy tắc chơi tiến lên miền bắc, người chơi phải chặn những thẻ cùng màu và cùng chất. Vì vậy, khi học thuộc bài, bạn phải học thuộc bài của chính mình và của đối thủ. Nhưng vì đơn giản, chúng ta hãy hệ thống hóa với cùng một màu sắc và chất lượng.

Ván nên nhớ cả bài ván trước

Một trong những mẹo ghi nhớ ít người biết, phương pháp này tương đối hay và có thể áp dụng được. Bạn cố gắng nhớ các thẻ từ trận trước càng nhiều càng tốt, nhưng tỷ lệ sở hữu những thẻ đó cho đến trận sau là khá thấp. Chính vì vậy, hiểu được tiềm năng nắm giữ lực lượng của đối phương sẽ giúp bạn có được những chiến thuật và cách di chuyển chính xác hơn.

Ghi nhớ những lá đối thủ chơi

Việc ghi nhớ những quân bài mà đối thủ đã chơi có thể có tác động lớn đến tỷ lệ thắng hoặc thua của bạn trong trò chơi. Bạn có biết rằng nếu bạn ghi nhớ hầu hết các thẻ mà đối thủ của bạn đã lấy kết hợp với các thẻ trên tay của bạn, bạn sẽ nhân đôi cơ hội của mình?

Tôi hy vọng bài viết trên giúp bạn ghi nhớ tiến trình của mình. Tôi chúc bạn may mắn!

(Sbotop123sbobet.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo